Flashcards

Flashcards - Tất cả sản phẩm Lựa chọn Flashcards học tiếng Anh phục vụ tốt cho việc học tập có giá rẻ tại trang mua hàng online CuaHang.net: ✓ Chất lượng tốt ✓ Giá rẻ hơn ✓ Giao hàng miễn phí.
1.126 sản phẩm
Trang 1/24

Flashcard là một công cụ học tiếng Anh rất tốt nếu bạn biết dùng một cách hiệu quả. Đối tượng dùng thẻ học tiếng anh flashcard thường là những bạn học sinh, sinh viên, trẻ em và kể cả người đi làm muốn tự học tiếng Anh. Chúng rất hữu ích trong việc nâng cao vốn từ vựng cho bản thân và giúp bạn dễ ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp… lâu hơn.

Hiện nay trên thị trường thẻ học tiếng anh có rất nhiều chủ đề học đa dạng, từ flashcards tiếng anh chủ đề động vật, thực vật đến chủ đề con số, mối quan hệ gia đình,… Nhằm duy trì hứng thú cho người học và mang lại thế giới tư duy phong phú. Tại CuaHang.net, hiện tại đang cung cấp hàng ngàn mặt hàng flashcards, giúp cho các khách hàng có thật nhiều lựa chọn học tập. Hãy cùng CuaHang.net khám phá những thẻ học flashcard thông minh nhé.

+ Độ tuổi: Các loại flashcards học tiếng anh được thiết kế đa dạng cho nhiều độ tuổi của bé, phổ biến là các loại flashcards cho bé từ 0 đến 6 tuổi, vì trong giai đoạn này là giai đoạn vàng của bé để phát triển, vì thế các thẻ học tiếng anh được thiết kế để tập trung phát triển toàn diện cho bé với rất nhiều những đơn vị chủ đề kiến thức khác nhau.

+ Chủ đề: Sản phẩm thẻ học tiếng anh với nhiều chủ đề đa dạng như: flashcards thông minh 16 chủ đề, với đa dạng nhiều loại chủ đề như trái cây, động vật, con số,… giúp bé có nhiều trải nghiệm mới về thế giới xung quanh, đồng thời giúp bố mẹ dạy bé một cách khoa học, dễ dàng hơn.

+ Chất liệu: Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm nên các loại thẻ flashcards phổ biến như là : chất liệu giấy bìa, chất liệu giấy bóng, chất liệu vải hoặc thậm chí là chất liệu nhựa. Tuy nhiên có một số lưu ý dành cho bố mẹ khi lựa chọn chất liệu của flashcards cho bé là: Đối với các loại flashcards làm bằng giấy cứng, thì không nên chọn các flashcards có kích thước quá to, vì có thể gây nguy hiểm cho các bé trong quá trình học tập. Nên lựa chọn các loại thẻ flashcards làm bằng giấy bóng hoặc nhựa mềm sẽ thuận tiện hơn vì có thể làm ướt mà không bị hỏng, và cực kỳ ăn toàn cho trẻ.

+ Chất lượng in: Nên lựa chọn các loại thẻ học tiếng anh với chất lượng in rõ ràng, bền màu mực và đặc biệt khi bị dính nước vào sẽ không bị lem màu, từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

+ Kích thước thẻ: Tùy theo từng bộ học liệu thì các bộ thẻ flashcard lại có kích thước khác nhau, tuy nhiên kích thước của thẻ cần đảm bảo được yếu tố sau: Thẻ phải đủ to để các thông tin được in trên thẻ rõ ràng, dễ nhìn. Với loại thẻ chữ nên lưu ý lựa chọn thẻ có kích thước từ 13 x 50 cm đến 15 x 55 cm. Còn với loại thẻ thế giới xung quanh với sự kết hợp hình ảnh và từ vựng, thì nên lựa chọn thẻ có kích thước tối thiểu A5 148 mm x 210 mm.

+ Thông tin trên thẻ: Thông tin trên thẻ phải được thể hiện nhất quán, không có hai loại hình thông tin khác nhau trên cùng một mặt thẻ. Thẻ có in chữ thì kích thước chữ phải đảm bảo từ 5 đến 7 cm. Nét chữ đậm và nét bút cần phải to khoảng 1,25 cm, đồng thời nét chữ phải đồng nhất. Bên cạnh đó, thông tin trên thẻ phải chính xác, hình ảnh minh họa phải trực quan, đáng tin cậy và phù hợp.

Nội dung: Bộ thẻ học tiếng anh với rất nhiều chủ đề như: Bộ thẻ học tiếng anh 16 chủ đề, bộ thẻ học 26 chữ tiếng anh cho bé,… với nội dung được in vào cả hai mặt. Gồm một mặt được in tiếng việt, mặt còn lại in chữ tiếng anh có phiên âm giúp bố mẹ và bé phát âm chuẩn. Các chủ đề bao gồm: Chữ cái, động vật trên cạn dưới nước song ngữ, hình khối song ngữ, màu sắc song ngữ,…

Chất lượng sản phẩm: Sản phẩm thẻ học tiếng anh flashcard được làm từ chất liệu giấy bìa cứng bóng kính, gồm một mặt láng một mặt nhám. Chữ được in ngay ngắn, rõ nét, hình ảnh sống động chân thực.

Nội dung: Sản phẩm flashcard theo chủ đề với các sự vật hiện tượng trong cùng một chủ đề được đặt cùng nhau, giúp bé có thể liên kết hình ảnh, so sánh, phân tích,… để hiểu bản chất vấn đề, từ đó có thể nhớ kiến thức một cách tốt hơn và có logic hơn. Mỗi một thẻ học sẽ gồm hình ảnh trực quan minh họa sinh động nghĩa của từ vựng đó, giúp người học dễ dàng liên tưởng và đoán nghĩa của từ, và từ vựng được in to rõ ràng, nổi bật bên cạnh.

Chất lượng sản phẩm: Thẻ học được làm bằng giấy bìa cứng bóng hay được ép nhựa, do vậy thẻ học rất dai và bền trong quá trình sử dụng. Bộ thẻ học được thiết kế khoen tròn chất liệu cứng cáp, chống gỉ sét tốt, và có thể tháo gỡ trong quá trình sử dụng.

- Chuẩn bị một môi trường học tập tốt: Chuẩn bị môi trường học tập tốt bằng cách loại bỏ phiền nhiễu như TV, âm thanh stereo, đài phát thanh và điện thoại. Bên cạnh đó, ánh sáng thích hợp cũng là điều cực kỳ cần thiết.

- Nên xem việc dạy qua thẻ học là một trò chơi: Các ông bố bà mẹ nên xem việc dạy trẻ học qua thẻ học tiếng anh là một trò chơi đầy hứng khởi, và tránh gây áp lực lên trẻ trong quá trình học. Hãy biến nó trở thành một hoạt động hàng ngày với nhiều niềm vui và sự thích thú khi trẻ tham gia cùng với cha mẹ. Đừng bao giờ cố gắng dạy trẻ đọc nếu như tâm trạng của trẻ lúc đó không được tốt. Mỗi lần học đọc chỉ nên kéo dài tối đa 30 giây mà thôi. Các bạn cần phải kiên trì mỗi ngày và giữ thói quen dạy từ vựng 3 lần mỗi ngày cho trẻ.

- Sử dụng thẻ học có font chữ lớn và màu chữ nổi bật: Các bố mẹ nên cân nhắc lựa chọn những sản phẩm thẻ flashcard học tiếng anh với font chữ to nổi bật và sử dụng font chữ màu đen hoặc đỏ. Vì như vậy sẽ giúp bé có thể xem các thông tin này một cách dễ dàng.

- Dạy trẻ học với số lượng thẻ từ ít đến nhiều: Lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu tuần đầu tiên với 5 thẻ từ, và dạy trẻ 5 thẻ đó 3 lần trong ngày. Sau khi trẻ đã thấy được những tấm thẻ này một cách đều đặn trong 1 tuần, hoặc 20 lần, thì bạn hãy bỏ chúng qua 1 bên và chuyển sang 1 nhóm thẻ mới. Bạn có thể bổ sung thêm các nhóm từ khác trong quá trình bạn điều chỉnh chương trình dạy cho trẻ. Bạn cũng có thể dạy trẻ 25 – 40 thẻ mỗi tuần, nếu điều đó khiến trẻ thích thú.

- Ghi lại từ vựng nếu có thể: Các bố mẹ nên khuyến khích những học viên nhỏ tuổi ghi lại từ vựng vào một quyển sổ nhỏ. Yêu cầu các em viết từ mới ở mặt sau của quyển tập ghi chép trong giờ học. Kiểm tra các bé cách phát âm từng từ và để các em gạch dưới những trọng âm chính. Các bé cũng có thể dịch những từ vựng sang phiên âm hoặc vẽ một bức tranh miêu tả cho từng từ vựng. Ở cấp độ cao hơn thì bố mẹ có thể yêu cầu các con đặt câu cho mỗi từ vựng.

- Thực hành với flashcard: Bố mẹ có thể yêu cầu trẻ trả lời hành động với flashcard. Ví dụ hãy yêu cầu trẻ học theo cách di chuyển của một con hổ hay một con voi, hay bắt chước tiếng gáy của con gà trống hay tiếng kêu của con mèo,… Hoặc là bố mẹ có thể đặt các thẻ flashcard xung quanh phòng, trên tường, cửa ra vào, sàn nhà, … rồi yêu cầu trẻ chỉ vào flashcard chính xác khi chúng nghe thấy.

- Không bắt ép trẻ học khi chúng không muốn: Dạy học cho con theo độ tuổi này bố mẹ không nên mất bình tĩnh mà cần kiên nhẫn, đặc biệt không học khi con không muốn và ngừng học khi con muốn dừng, vì ép học đặc biệt đối với trẻ trong độ tuổi này không bao giờ đạt được kết quả.

- Tăng sự chú ý của trẻ thông qua việc tráo nhanh thẻ trong quá trình dạy học: Bố mẹ nên thao tác nhanh nhẹn khi tráo thẻ để duy trì hứng thú với thời gian trung bình khoảng 1 giây, và hãy tráo 5 thẻ một lần và không ngừng khen ngợi bé để tạo sự hứng khởi.

CuaHang.net là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Với ngành hàng và mẫu mã hàng hóa đa dạng cùng nhiều chính sách ưu đãi cho người mua, CuaHang.net đã và đang trở thành một kênh mua sắm được nhiều khách hàng ưa chuộng. Tại shopee, bạn có thể tìm thấy được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình từ đồ gia dụng, giày dép, quần áo, đồ điện tử, đến các sản phẩm phục vụ mục đích học tập vô cùng phong phú cùng vô vàn các nhu yếu phẩm khác.

CuaHang.net Mall bao gồm các gian hàng bán sản phẩm chính hãng đã được CuaHang.net kiểm chứng. Khi mua thẻ học tiếng anh, bạn có thể ghé ngay một số các gian hàng chính hãng được CuaHang.net đề xuất. Để mang đến cho khách hàng sự an tâm và dịch vụ mua hàng online được diễn ra tốt nhất, CuaHang.net Mall còn có những chính sách đổi trả, bảo hành hàng chính hãng. Đặc biệt, CuaHang.net mall cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, khi khách hàng mua sắm tại CuaHang.net còn được tận hưởng vô vàn các chương trình khuyến mãi đặc biệt giúp hỗ trợ người tiêu dùng như chương trình Flash Sale khung giờ vàng, săn deal giá 1k, voucher ưu đãi, miễn phí freeship với các đơn hàng trên 99k, 150k,.. Để đảm bảo quá trình giao hàng cho quý khách được thuận tiện nhất, CuaHang.net đã phối hợp với các đối tác vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp như: Viettel Post, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh,… giúp khách hàng nhận được sản phẩm sớm nhất, an toàn nhất. Ngoài ra, khi mua hàng tại CuaHang.net, bạn sẽ có các phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt như ví điện tử, ATM nội địa, ship COD tiền mặt,….

Chỉ vài cú click chuột đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lựa chọn hàng hóa và có thể mua sắm với giá rẻ bất ngờ, sở hữu sản phẩm trong tầm tay. Còn chờ gì nữa, đến ngay CuaHang.net mua sản phẩm thẻ học tiếng anh flashcard chất lượng tốt với giá siêu ưu đãi!

Xu hướng Flashcards