Hộp Nhạc

Hộp Nhạc - Tất cả sản phẩm Hộp Nhạc
95 sản phẩm
Trang 1/2

HỘP ÂM NHẠC - MÓN QUÀ TẶNG ÂM NHẠC Ý NGHĨA

Âm nhạc luôn là sứ giả diệu kỳ thể hiện cảm xúc và nội tâm tình cảm con người, là cầu nối cho những tâm hồn đồng điệu. Cũng xuất phát từ đó, những chiếc hộp âm nhạc nhỏ bé nhưng lại chứa đựng những ý nghĩa to lớn. Bên cạnh chức năng nhạc cụ vốn có, hộp nhạc còn được sử dụng như món đồ trang trí không gian, quà tặng dành cho mọi bạn bè, người thân những dịp đặc biệt.

Cách chọn hộp âm tặng làm quà tặng

- Đối tượng được tặng: Nếu tặng cho bạn gái, bạn trai thì hộp trái tim với hình ảnh đôi thiên nga là món quà lãng mạn bạn phù hợp cho bạn. Nếu tặng cho bạn bè người thân có thể chọn những thiết kế dễ thương với các nhân vật gấu, hoa bên trong quả cầu lại là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn hộp nhạc ngựa gỗ lại là món quà hộp nhạc cho bé cực kỳ mới lạ, tạo cảm giác vui vẻ, thích thú. - Mẫu mã: Bạn có thể lựa chọn hộp âm nhạc với các mẫu mã đa dạng đẹp mắt khác nhau như hộp nhạc dây cót, hộp nhạc quay tay, hộp nhạc gỗ… - Địa chỉ mua: Bạn có thể tìm mua hộp âm nhạc tại các cửa hàng quà lưu niệm, hay các nhà sách nổi tiếng trên thị trường như Kim Đồng, Phương Nam… Ngoài ra bạn còn có thể đặt mua online nhanh chóng tại các thương mại điện tử như CuaHang.net.

Hộp âm nhạc

- Kiểu dáng: Hộp nhạc có kết cấu phức tạp hơn cũng có một cái trống nhỏ bên trong và một chuông nhỏ, thêm vào là một cái lược kim loại. Qua thời gian, hộp nhạc dần biến hóa đa dạng với rất nhiều kiểu dáng, kích thước cũng như bản nhạc được đặt trong đó. Thiết kế hộp nhạc có nhiều kiểu dáng như hộp hình trái tim tình yêu, hộp vuông, hộp hình chữ nhật… Bên trong hộp nhạc là những bản nhạc nổi tiếng được thu sẵn. Một số bản nhạc trong hộp nhạc phổ biến nhất là “For Elise” (Beethoven) , “Castle in the sky”,…Mỗi một sản phẩm đều có những nét đẹp, nét độc đáo cũng như ý nghĩa riêng. - Chất liệu: Ngày nay hộp nhạc được sản xuất với rất nhiều chất liệu khác nhau nhưng phổ biến vẫn là những hộp nhạc bằng gỗ hay hộp nhạc quả cầu thủy tinh có đế hợp kim cao cấp.

Mua hộp âm nhạc tại CuaHang.net

CuaHang.net Việt Nam hiện đang phân phối nhiều sản phẩm hộp âm nhạc chính hãng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mua ngay cùng CuaHang.net hôm nay để được cập nhật nhiều mẫu mã mới liên tục. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trả hàng và hoàn tiền theo quy định. Hãy click mua cùng hệ thống và thỏa sức mua sắm từ bây giờ. CuaHang.net - nơi mua sắm trực tuyến đáng tin cậy cho mọi nhà.

Xu hướng Hộp Nhạc