Phụ kiện khác

Phụ kiện khác - Tất cả sản phẩm Phụ kiện khác chính hãng, giá rẻ, mới nhất tháng 07/2024. Giao hàng toàn quốc, thu tiền tại nhà (COD), bảo hành chính hãng. Đổi trả hàng nếu không hài lòng.
4.708 sản phẩm
Trang 1/99

Phụ kiện guitar - Dụng cụ cần thiết cho người chơi đàn

Đàn guitar là một nhạc cụ được giới trẻ sử dụng khá phổ biến hiện nay, không chỉ là phục vụ cho mục đích giải trí, sinh hoạt câu lạc bộ, mà nhiều bạn trẻ còn định hướng phát triển sự nghiệp sau này với guitar. Song để có được sự tiện lợi khi chơi cũng như đảm bảo được tuổi thọ của guitar, khi mua đàn bạn nên chọn một số phụ kiện đi kèm như túi đựng đàn, capo, Tuner, Strap,… để có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình đàn.

Cách chọn phụ kiện guitar phù hợp nhất

- Mục đích sử dụng: Bạn mua đàn chỉ để ca hát, giải trí, phục vụ người thân, bạn bè hay bạn mua đàn để trình diễn sân khấu chuyên nghiệp, ví dụ bạn có thể chọn capo guitar tạo ra những âm thanh chính xác. Mỗi mục đích, bạn sẽ chọn được những phụ kiện thích hợp để tạo ra âm thanh thương thích cho các tone giọng khác nhau. - Tư thế chơi: Có hai tư thế chơi đàn cơ bản là đứng và ngồi. Với tư thế đứng, khi mua đàn guitar bạn cũng không nên quên sắm cho mình một chiếc dây đeo guitar phù hợp và đảm bảo chất lượng, để đảm bảo sự vững chắc trong suốt quá trình chơi. - Phong cách chơi: Mỗi phong cách chơi sẽ có những phụ kiện riêng biệt. Nếu bạn chơi guitar solo, thì phím gãy sẽ giúp bạn có thể luyện tập và chơi guitar tốt hơn, đồng thời phụ kiện này cũng sẽ giúp bạn giảm những tổn thương trên đầu ngón tay. Còn nếu, bạn thích phong cách quạt thì bạn nên tìm dây nằm giữa, phục vụ tốt cho cả hai cách chơi.

Phụ kiện guitar

- Sản phẩm: Những phụ kiện không thể thiếu được khi, chơi guitar như hộp đàn, capo, tuner, strap (dây đeo), pick (phím gãy), bộ sử dụng guitar care,… - Tính năng: Hộp đàn sẽ giúp bạn hạn chế được những tác động từ bên ngoài cũng như những ảnh hưởng từ điều kiện thời gian, từ đó đảm bảo độ bền và tuổi thọ của đàn. Capo giúp người chơi nâng độ cao của dây đàn để không phải chuyển đổi cung, từ đó tạo ra những âm thanh chính xác và phù hợp với bài hát, tông giọng. Tuner sẽ giúp bạn xác định chính xác âm của từng dây đàn. Dây đeo là một phụ kiện sẽ giúp bạn đứng chơi guitar thoải mái và dễ dàng hơn. phím gãy sẽ giúp bạn có thể luyện tập, đồng thời phụ kiện này cũng sẽ giúp bạn giảm những tổn thương trên đầu ngón tay. Và bộ dụng cụ guitar care gồm nhiều dụng cụ khác nhau, sẽ giúp bạn vệ sinh, chăm sóc và bảo vệ cây đàn guitar của bạn. - Thương hiệu: Martin, Takamine, Fender, Ibanez,…

Mua ngay phụ kiện guitar chất lượng tại CuaHang.net

Truy cập ngay hôm nay tại CuaHang.net để có thể hỗ trợ bạn chơi guitar tốt nhất. Ngoài ra, nhiều chương trình khuyến mãi luôn được CuaHang.net Việt Nam đem đến nhằm tri ân khách hàng gần xa trong suốt năm và các dịp đặc biệt như các mã giảm giá, sale 50%,… Đặc biệt, CuaHang.net sẽ luôn cập nhật hàng mới liên tục để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, thanh toán linh hoạt. Cùng click tại CuaHang.net ngay hôm nay để trải nghiệm mua sắm thú vị cùng hàng ngàn ưu đãi.

Xu hướng Phụ kiện khác