Pin - Sạc Máy Ảnh, Máy Quay

Pin - Sạc Máy Ảnh, Máy Quay - Tất cả sản phẩm Pin - Sạc Máy Ảnh, Máy Quay
4.699 sản phẩm
Trang 1/98

PIN & SẠC MÁY ẢNH – CHO NGUỒN CẢM HỨNG KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN

Pin sạc máy ảnh là những phụ kiện không thể thiếu nếu bạn đã sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh. Trong những khoảnh khắc quan trọng, bạn chắc chắn không muốn cảm xúc bị gián đoạn khi máy ảnh hết pin bất chợt phải không? Hiện nay, có rất nhiều pin sạc máy ảnh thích hợp với từng dòng máy ảnh. Vì thế, hãy nhanh chóng sở hữu ngay các loại pin, sạc máy ảnh dành riêng cho bạn nhé!

Cách chọn mua pin cho máy ảnh

- Loại pin: Thị trường pin máy ảnh vô cùng đa dạng và phong phú. Nếu bạn là người mới mua máy ảnh và chưa có điều kiện kinh tế, hãy chọn mua những loại pin dùng 1 lần. Tuy nhiên, khi dùng lâu, bạn nên sắm cho mình những loại pin sạc, loại khi dùng hết có thể sạc lại và dùng tiếp, nếu xét về hiệu quả kinh tế lâu dài, loại này vẫn có lợi hơn đấy. - Thương hiệu: Pin giả, pin kém chất lượng không chỉ không có hiệu quả sử dụng mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ máy ảnh. Vì vậy, khi mua pin, bạn tuyệt đối đừng mua những thương hiệu lạ mà nên chọn mua từ các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Camelion, Duracell,… - Lượng pin: Nhu cầu sử dụng của bạn là trong bao lâu, bạn cần chụp bao nhiêu tấm hình, hãy quan tâm đến điều đó, nhóm pin có năng lượng +/- 2300 mAh giờ là nhóm pin phù hợp nhất với máy ảnh.

Pin máy ảnh

- Đặc điểm: Sản xuất dựa trên công nghệ pin Lithium-ion, pin máy ảnh có dung lượng đa dạng từ 650 mAh – 2500 mAh và tương thích với nhiều thế hệ máy ảnh. - Tính năng: Sản phẩm giúp thay thế, dự trữ năng lượng một cách nhanh chóng. Chất lượng chính hãng, tuổi thọ bền bỉ, hoạt động ổn định với mức giá thành hợp lí nên thích hợp như một pin dự trữ cho máy ảnh của bạn. - Thương hiệu: Panasonic, Camelion, Duracell,…

Sạc máy ảnh

- Đặc điểm: Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển mang theo mà không hề tốn diện tích nhiều, sử dụng bất kỳ nơi nào có nguồn điện 220 - 240V. - Tính năng: Sản phẩm hỗ trợ sạc pin trong thời gian ngắn giúp người dùng không cần chờ quá lâu. Với thiết kế tiện lợi có đèn tín hiệu báo pin sạc đầy. Đây sẽ là một phụ kiện tuyệt vời để đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng pin sạc hằng ngày của bạn. - Thương hiệu: Douplebow, Xiaomi, Beston,…

Mua pin sạc máy ảnh chính hãng, giá ưu đãi tại CuaHang.net

Hãy đến với CuaHang.net và chọn cho mình phụ kiện máy ảnh phù hợp với thiết bị của bạn nhất. Chất lượng sản phẩm sẽ không làm khách hàng thất vọng và hơn thế, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi chọn CuaHang.net là nơi tin cậy để mua sản phẩm cho mình vì những chính sách ưu đãi hấp dẫn cùng dịch vụ giao hàng miễn phí và thanh toán tận nhà của CuaHang.net. Thật tiện lợi phải không? Còn chần chờ gì mà không truy cập vào CuaHang.net ngay thôi nào.

Xu hướng Pin - Sạc Máy Ảnh, Máy Quay