Vệ sinh nhà tắm

Vệ sinh nhà tắm - Tất cả sản phẩm Vệ sinh phòng tắm
2.399 sản phẩm
Trang 1/50

Chất tẩy và khử mùi bồn cầu – đảm bảo vệ sinh từ những vật dụng nhỏ nhất

Vật dụng trong nhà khi sử dụng một thời gian dài đều sẽ bám ố vàng cũng như nhanh chóng xuống màu không còn như mới. Việc chùi rửa các vật dụng này hằng ngày sẽ rất mất thời gian và không hiệu quả tuyệt đối. Hãy để CuaHang.net giúp bạn giải quyết nhu cầu trên bằng các sản phẩm chất tẩykhử mùi bồn cầu độc quyền của mình. Bạn sẽ dễ dàng vệ sinh nhà tắm, nhà bếp hay bất kì không gian nào chỉ bằng những dòng sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng mà CuaHang.net cung cấp. Nhiều mặt hàng nổi tiếng được khách hàng tin dùng như viên khử mùi bồn cầu, chất tẩy ố bề mặt kim loại đa năng,... Cùng MUA với CuaHang.net để hưởng nhiều giá tốt ngay hôm nay.

Chọn lựa chất tẩy và khử mùi bồn cầu theo đúng nhu cầu khách hàng

- Nhu cầu sử dụng: việc sử dụng các sản phẩm này cũng cần phải dùng đúng vật dụng, thiết bị cần chùi rửa. Với những nơi như bồn cầu, bồn rửa mặt thì bạn nên chọn dạng viên khử mùi hoặc viên tẩy trực tiếp. Vừa tiết kiệm thời gian lại vừa làm sạch hiệu quả. Còn để chùi tẩy bồn rửa chén, xoong chảo hay các vật dụng kim loại thì nên chọn loại kem tẩy mịn hoặc nước rửa chuyên dụng để tránh gây mòn vật dụng. - Dạng chất: bạn nên chọn các dòng viên nén hòa tan, kem tẩy mịn tạo bọt hoặc dạng nước xịt lỏng. Tránh chọn các loại sáp cứng sẽ khó làm sạch các khe kẽ vật dụng và làm mất nhiều thời gian hơn. - Thương hiệu: các thương hiệu chuyên sản xuất các loại chất tẩy và khử mùi bồn cầu nổi tiếng phải kể đến như Cif, Blake, Ways, Amway,…

Chất tẩy đa năng

- Sản phẩm: kem tẩy kim loại sáng bóng Hàn Quốc, nước xịt tẩy lau chùi nhà bếp chuyên dụng, kem tẩy thiết bị nhựa,…. - Thành phần: các sản phẩm chất tẩy đa năng chủ yếu chứa nước tinh khiết, glycerin dễ hòa tan. Chất kem mịn tạo bọt khi sử dụng cùng khăn lau chuyên dụng. Còn các dòng nước xịt có chứa cồn tẩy nhưng không ảnh hưởng da tay. - Thương hiệu : Cif, Blake,...

Khử mùi bồn cầu

- Sản phẩm: gel tẩy bồn cầu Hàn Quốc Magic Gel, viên khử mùi bồn cầu thơm mát, lọ thả toilet chuyên dụng kháng khuẩn…. - Thành phần: những dòng chuyên dụng khử mùi bồn cầu chủ yếu chứa photpho hòa tan trong nước và phân hủy nhanh. Dạng viên nén hòa tan nhanh trong nước, không gây độc hại cho người dùng khi vệ sinh. - Công dụng: khả năng khử mùi hôi và diệt tận gốc các vi khuẩn gây hại trong bồn cầu. Sử dụng tiết kiệm chỉ cần dùng 1 lần cho 1 đến 2 tuần, đảm bảo không gây mùi khó chịu. -Thương hiệu: Kokubo, Zekol,….

Mua ngay chất tẩy và khử mùi bồn cầu chính hãng từ CuaHang.net

CuaHang.net Việt Nam sẽ đồng hành cùng bạn trong việc mua sắm sản phẩm tẩy rửakhử mùi cao cấp. Hệ thống còn luôn cập nhật hàng mới liên tục để bạn không bỏ lỡ bất kỳ sản phẩm nào. Mua trực tuyến cùng CuaHang.net, bạn sẽ được nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Click mua ngay hôm nay!

Xu hướng Vệ sinh nhà tắm