Bóng chuyền

Bóng chuyền - Tất cả sản phẩm Bóng chuyền
956 sản phẩm
Trang 1/20

Phụ kiện bóng chuyền phục vụ thi đấu chuyên nghiệp

Để chơi bóng chuyền chuyên nghiệp, người chơi cần trang bị các phụ kiện bóng chuyền theo đúng chuẩn của bộ môn thi đấu. Những vật dụng bóng chuyền phổ biến thường có quả bóng chuyền được thiết kế theo chuẩn quốc tế, quần áo và giày chuyên dụng để chơi bóng chuyền. Người chơi nên chọn những phụ kiện bóng chuyền chất lượng cao, từ các thương hiệu uy tín như Động Lực, Thăng Long để có thể chơi được lâu dài và không ảnh hưởng đến thể trạng của bạn.

Cách chọn mua bóng chuyền chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn

Để có thể chọn mua được một quả bóng chuyền như ý muốn, hãy tham khảo những tiêu chí sau: - Nhu cầu chơi: Bạn cần xác định nhu cầu chơi bóng chuyền là để thi đấu hay là để tập luyện. Nhìn chung, bóng chuyền dành cho hai nhu cầu này đều có chất lượng và độ bền ngang nhau. Riêng bóng chuyền dành cho thi đấu thì bạn cần mua những quả bóng từ những thương hiệu tương đối nổi tiếng, vì những quả bóng này có độ nảy tốt, trọng lượng nhẹ và hạn chế gây chấn thương cho các vận động viên. - Hình thức: Có sự khác nhau giữa hai loại bóng chuyền truyền thống và bóng chuyền hơi, tùy vào hình thức bóng chuyền bạn chơi mà có thể chọn những loại bóng phù hợp. Bóng chuyền truyền thống thường được làm từ chất liệu da cao cấp. Bóng chuyền hơi thường được làm từ cao su hay nhựa mềm, có trọng lượng nhẹ tạo cho người chơi cảm giác êm tay. - Giá thành: Tương đối đa dạng, nhìn chung bóng chuyền phục vụ thi đấu có mức giá cao hơn hẳn, một số loại bóng có giá thành đến hơn 500.000 đồng, nhưng cũng có những kiểu bóng với giá dưới 100.000 đồng.

Bóng chuyền da

- Thiết kế: Quả bóng chuyền da chuẩn dùng trong thi đấu phải có hình cầu, chu vi từ 60cm đến 67cm, trọng lượng từ 260g đến 280g. Tất cả các quả bóng chuyền được dùng trong thi đấu chính thức đều phải có kích thước và trọng lượng tương đồng với nhau. - Chất liệu: Bóng chuyền có chất liệu làm từ da mềm hoặc là da tổng hợp, ruột bên trong bóng chuyền được làm từ cao su. Thương hiệu: Động Lực, Thăng Long,…

Bóng chuyền hơi

- Thiết kế: Bóng chuyền hơi có hình cầu, hình tròn, chu vi quả bóng từ 80cm đến 83 cm với khối lượng từ 100g đến 120g. Nhìn chung bóng có khối lượng tương đối nhẹ, dễ dàng hơn đối với người chơi. - Chất liệu: Bóng chuyền hơi được làm từ cao su hoặc nhựa mềm, có độ đàn hồi tương đối tốt, khi bóng chạm tay cũng không có cảm giác bị đau tay. Chính vì thế bóng chuyền hơi phục vụ được cho mọi lứa tuổi người chơi. - Thương hiệu: Động Lực, Thăng Long, Anh Huy Sports,…

Mua bóng chuyền tập luyện, thi đấu đẳng cấp, chất lượng cao, giá tốt tại CuaHang.net

Cùng truy cập ngay CuaHang.net để chọn ngay những mặt hàng bóng chuyềnphụ kiện bóng chuyền với mức giá cực tốt, cùng với đó chính là những chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm mua hàng thực sự tuyệt vời. Bên cạnh đó, CuaHang.net còn có chính sách trả hàng & hoàn tiền khi mua sắm tại CuaHang.net Mall, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Mua ngay tại CuaHang.net!

Xu hướng Bóng chuyền