Bóng rổ

Bóng rổ - Tất cả sản phẩm Bóng rổ , bóng chuyền các loại, hàng chính hãng, giao hàng tận nơi toàn quốc.
1.880 sản phẩm
Trang 1/40

BÓNG RỔ - MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GIỜ PHÚT CHƠI THẬT SÔI ĐỘNG, ẤN TƯỢNG

Một trong những môn thể thao được yêu thích bởi sự vận động và tinh thần đồng đội đó chính là bóng rổ. Phổ biến nhiều tại các nước phương Tây, châu u, Mỹ.. hiện nay nó đã thịnh hành và được các bạn trẻ ở Việt Nam độ tuổi thanh thiếu niên rất yêu thích và đam mê. Chơi bóng rổ giúp bạn gia tăng chiều cao nhanh chóng, có sức khỏe dồi dào và có thêm tài lẻ cho mình nữa. Để thỏa mãn đam mê, các bạn hãy chọn mua một quả bóng chất lượng tốt để học và luyện với nó nhé.

CÁC YẾU TỐ LỰA CHỌN TRÁI BÓNG RỔ PHÙ HỢP

- Chất liệu : Trái bóng rổ được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, thông thường sẽ được làm từ chất liệu như: cao su, giả da, vật liệu Legacy , bằng da thật. Với mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ là một trải nghiệm mới của trái bóng rổ cho bạn. - Kích cỡ: Với bóng có kích cỡ vừa tay sẽ khiến bạn có thể dễ dàng thao tác và kiểm soát bóng tốt hơn, bóng hình cầu có màu cam sáng và bóng có 8 miếng ghép truyền thống và có đường nối màu đen. Hiện nay có khá nhiều kích cỡ bóng đa dạng như số 3,5,6,7 giúp bạn có thể dễ dạng chọn lựa phù hợp nhất có thể để điều khiển tốt trái bóng của mình.

Bóng rổ số 3

- Tổng quan: Bóng rổ số 3 dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi. Các loại bóng rổ này chia theo khả năng và sự phù hợp cho từng lứa tuổi, bóng rổ số 3 là loại bóng rổ cấp thấp nhất với đường kính khoảng 19cm, dành cho các em muốn tham gia làm quen với bóng rổ ở độ tuổi nhỏ. - Ưu điểm: Bóng rổ này có trọng lượng không quá nặng, kích cỡ vừa tay và chất liệu cao su mềm, thân thiện dễ cầm, giúp các em dễ dàng học chơi và không bị rát tay, nổi mẩn khi tiếp xúc với bóng quá lâu.

Bóng rổ số 5

  • Tổng quan: Bóng rổ số 5 là loại bóng dành cho học sinh tiểu học,phù hợp cho rổ có đường kính cỡ 21,9 cm, dành cho các bé độ tuổi lớp 1 - lớp 5 và có niềm yêu thích với môn thể thao này.
  • Ưu điểm: Bóng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế của các hình thức bóng rổ chuyên nghiệp, đến từ các thương hiệu Gerustar, Spalding NBA, AKpro.. giúp các em tiếp cận và học hỏi trong môi trường điều kiện chuyên nghiệp, phát huy chính xác các động tác ném, chuyền khéo léo từ khi còn nhỏ.

Bóng rổ số 6

- Tổng quan: Đối với học sinh trung học cơ sở, cấp 2, các em có loại bóng rổ số 6 là bóng rồi thích hợp với các bạn. Bóng này có đường kính khoảng 23.6 cm phù hợp với độ tuổi của bạn. - Ưu điểm: Bóng có độ đàn hồi, độ nảy rất tốt, kích cỡ của bóng phù hợp với bàn tay đang phát triển tuổi dậy thì của các em trung học cơ sở. Ở lứa tuổi này các em sẽ phát triển chiều cao tối ưu, do đó chơi bóng rổ là một trong những giải pháp tốt thúc đẩy mạnh mẽ quá trình lớn lên và hấp thụ của cơ thể, trí não.

Bóng rổ số 7- học sinh trung học phổ thông

- Tổng quan: Đây là loại bóng rổ khổ lớn, có đường kính dài nhất thích hợp với các anh chị cấp 3 và đại học. Bởi vì ở lứa tuổi này, thể chất đã đủ phát triển để có thể chơi một trận bóng rổ chuyên nghiệp. - Ưu điểm: Bóng được thiết kế chơi cả ngoài trời và trong nhà, trong điều kiện thời tiết tốt hay xấu, sức bật và dính của bóng vẫn không thay đổi. Với đường kính 24.8 cm, bóng phù hợp với những bạn học sinh đã trưởng thành, có sức mạnh và kĩ thuật nhất định, thao tác thuần thục với bóng.

Chọn mua bóng rổ tại CuaHang.net Việt Nam

Tại CuaHang.net Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm mua sắm bóng rổ với nhiều kiểu dáng thiết kế, màu sắc, kích cỡ và mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một quả bóng rổ như một người bạn để cùng luyện tập hăng say hoặc mua làm quà cho người thân thì còn chần chừ gì nữa mà không truy cập shopee.vn. CuaHang.net luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thông tin về sản phẩm, cách thức giao hàng, nhận hàng, thanh toán, hoàn trả hàng để mang đến những dịch vụ tiện ích cho khách hàng.

Xu hướng Bóng rổ